Thứ ba, 27/10/2020 - 07:05|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Vui tết trung thu của thiếu nhi trường Tiểu học Đông Bo

Được sự nhất trí của BGH nhà trường và các ban ngành đoàn thể, Liên đội trường TH Đông Bo kết hợp với BGH nhà trường, Chi đoàn tổ chức thành công Tết trung thu cho thiếu nhi trong toàn Liên đội.

Khác biệt so với trung thu mọi năm, năm nay Chị Hằng và Chú Cuội cùng với các thầy cô trong BGH và Chi đoàn nhà trường đã trực tiếp đến vui trung thu cùng các em.

Trọn vẹn ngày 29/9/2020(tức ngày 13/8 ÂL), đoàn đã tổ chức đến tận nhà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và các em học sinh thiệt thòi( các em khuyết tật) để thăm hỏi, động viên và tặng quà trung thu cho các em.

Ngày thứ hai (tức ngày 14/8 ÂL) đoàn đã tổ chức đến các điểm trường để tặng quà trung thu cho tất cả 316 em thiếu nhi trong toàn Liên đội. Đặc biệt, Chị Hằng Nga, Chú Cuội cùng với BGH và Chị đoàn đã dành tặng mỗi lớp 1 suất học bổng trị giá 100000đ dành cho các em học sinh tiêu biểu.

Những món quà trung thu tuy không giá trị về vật chất nhưng lại ấm áp tình người, động viên kịp thời để các em có thêm động lực chiến thắng bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống, để không còn ai bị bỏ lại phía sau...

Năm 2020 : 2.669