Tuesday, 27/10/2020 - 07:57|
CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Hôm nay, ngày 27/9/2020, Đoàn xã Tràng Xá, Chi đoàn  và Liên đội trường Tiểu học Đông Bo phối hợp với CLB "Sẻ chia hơi ấm" tổ chức thăm và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội.

Trong màn mưa nặng hạt của cơn gió lạnh đầu mùa, chúng tôi và gia đình em Sùng Thị Thu, em Trương Bảo Nam, em Lý Hoàng Phúc đã được đón anh Trần Đoàn Huy - Chủ nhiệm cùng các thành viên Câu lạc bộ "Sẻ chia hơi ấm" tỉnh Thái Nguyên đã đến động viên, chia sẻ và tặng cho mỗi em một chiếc xe đạp. Từ hôm nay con đường đến trường của các em sẽ bớt nhọc nhằn hơn rất nhiều, em gái của em Thu sẽ được nở nụ cười thật tươi đến lớp như bao bạn nhỏ cùng trang lứa. Xin được thay mặt cho gia đình, trân thành cảm ơn tấm lòng của các Anh, chị trong Câu lạc bộ "Sẻ chia hơi ấm ", chúc các anh chị luôn mạnh khỏe, mãi là niềm vui,là hơi ấm của các bạn nhỏ nơi vùng cao đầy nắng gió này.

Năm 2020 : 2.671