Hoạt động chăm sóc công trình Măng non của Liên đội Tiểu học Đông Bo

Để thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, hướng tới kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM (15/5/1941-15/5/2021) và xây dựng “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

Liên đội Tiểu học Đông Bo luôn duy trì nề nếp 15’ đầu giờ, giữa giờ đúng quy định, duy trì chăm sóc tốt công trình Măng non “Bồn hoa em chăm” của các Chi đội và lớp Nhi đồng. Các bồn hoa, cây cảnh luôn đảm bảo sạch cỏ, được bắt sâu, tỉa cành thường xuyên và phát triển xanh tốt, góp phần tích cực tạo nên một môi trường học tập “Xanh-Sạch-Đẹp” tạo hứng thú cho các em trong học tập và rèn luyện. Để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui.

Dưới đây là một số hình ảnh chăm sóc công trình măng non của các em Đội viên, Nhi đồng trong Liên đội.

Năm 2021 : 3.602