Thursday, 01/10/2020 - 18:54|
CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và Ngày hội Công nhận Chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên, năm học 2019-2020

Để tổng kết lại những gì Liên đội đã phấn đấu và đạt được trong năm học qua, hôm nay Liên đội Tiểu học Đông Bo long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ và Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, năm học 2019-2020. Đến dự với đại hội, có sự hiện diện, cổ vũ, động viên to lớn của các bác lãnh đạo UBND xã Tràng Xá và Đoàn thanh niên xã nhà. Thầy và trò nhà trường vô cùng vinh dự được đón nhận tình cảm nồng hậu của bác Chu Thị Lệ Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Tràng Xá, Anh Hoàng Ngọc Thịnh - UV BTV Huyện đoàn Võ Nhai- Bí thư đoàn xã Tràng Xá. Cùng sự có mặt của các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các anh chị phụ trách và các em thiếu niên, nhi đồng là đại biểu của các lớp, Chi đội cũng có mặt đầy đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Vũ Thị Hồng ( Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng) phát biểu

Văn nghệ chào mừng đại hội

T/M Liên đội :Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021

Anh Hoàng Ngọc Thịnh (UV BTV Huyện Đoàn Võ Nhai- Bí thư Đoãn xã Tràng Xá) và cô Nông Thu Thủy ( P.BT Chi Bộ- P. Hiệu trưởng)  lên trao thưởng cá nhân xuất sắc.

Bác Chu Thị Lệ Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã Tràng Xá phát biểu

Bác Phó chủ tịch xã tặng quà động viên  và chúc mừng Liên đội

Bác Chu Thị Lệ Hiền(PCT) và Cô Đàm Thị Lan(CTCĐ) trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ cho đại diện các lớp

Cô  Lý Thị Quỳnh Châm- TPT Đội và cô Triệu Mỹ Hạnh - BT Đoàn TN trao giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình RLĐV và DBĐV