Chi đoàn Tiểu học Đông Bo tổ chức ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021

Nhằm hướng tới các hoạt động thiết thực “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2021. Sáng ngày 13/6/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Đông Bo, xã Tràng Xá đã tổ chức một số hoạt động cùng chung tay hưởng ứng phong trào như: Tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh và học sinh về mục đích và ý nghĩa của phong trào; treo băng rôn tuyên truyền tại cổng trường. Đặc biệt, Chi đoàn đã tổ chức vệ sinh môi trường tại các điểm: Trường học, Nhà văn hóa xóm và nơi công cộng. Trong quá trình thu dọn vệ sinh, chi đoàn đã thu gom và phân loại xử lý rác thải, tận dụng tái chế chất thải nhựa để sáng tạo làm một số đồ dùng phục vụ cho dạy học.

Đây là hoạt động  hết sức ý nghĩa, thiết thực cùng góp sức chung tay bảo vệ môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao  ý thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác của mỗi tập thể, cá nhân, cộng đồng để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính mình và thế hệ tương lai.

Năm 2021 : 3.602