Thursday, 01/10/2020 - 19:17|

Ngày hội trải nghiệm sáng tạo và Ngày hội học sinh tiểu học, năm học 2019-2020

Thực hiện chương trình anwm học 2019-2020 của Phòng GD-ĐT Võ Nhai;

Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Đông Bo;

Căn cứ tình hình thực tiễn của nhà trường.

Hôm nay, thầy và trò nhà trường kết hợp với Hội cha mẹ học sinh tưng bừng tổ chức ngày hội Trải nghiệm sáng tạo; Ngày hội học sinh Tiểu học; Sơ kết học kì I và phong trào "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" với nhiều nội dung vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Vào buổi sáng, nhà trường tổ chức Ngày hội trải nghiệm sáng tạo cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội cùng được tham gia. Các em học sinh khối 1,2,3 được tham gia trổ tài gói bánh chưng, bánh bò. Các em học sinh khối 4,5 được tự mình trổ tài nấu 1 mâm cỗ ngày tết với tiêu chí Ngon - bổ- tiết kiệm.

Buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã tổ chức cho các em các hoạt động vui chơi bổ ích. Nhà trường đã tổ chức sơ kết học kì I, trao tặng gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, trao tặng cặp sách và đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi khó khăn trong liên đội.

Cuối ngày hội, BTC đã tổng kết và trao giải cho các đội thi đạt giải trong cuộc thi gói bánh và nấu cỗ trong ngày hội.

Ngày hội đã tạo được không khí vui tươi sôi nổi, hào hứng và gắn kết giữa cha mẹ - học sinh - nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

- Hình ảnh Ngày hội trải nghiệm kĩ năng sống:

Năm 2020 : 2.153